Cắt bao quy đầu là gì? Quy trình và giá cả như thế nào?

Một trong những vấn đề mà các đấng mày râu khá quan tâm hiện nay chính là cắt bao quy đầu. Bạn muốn biết cắt bao quy đầu là gì? Lợi ích của việc này cũng như thời điểm thích hợp để cắt bao quy đầu là bao giờ?

Vậy thì sau đây MedSVIT Việt Nam xin mời các bạn cùng tham khảo những thông tin kiến thức bổ ích ngày sau đây. Để giúp các bạn có thể hiểu hơn về cắt bao quy đầu là gì? Cũng như quy trình và chi phí để thực hiện ngay dưới đây nhé.

Cắt bao quy đầu là gì?

Trước khi tìm hiểu về khái niệm cắt bao quy đầu là gì? Thì mọi người cần biết khái niệm về bao quy đầu. Đó là phần da bọc phía trên đầu dương vật của nam giới. Bất kể nam giới nào sinh ra cũng đều có phần này.

Nó có chức năng bảo vệ dương vật tránh khỏi các tác động mạnh. Thông thường, khi đến khoảng 4 – 5 tuổi thì bao quy đầu sẽ tuột xuống. Nhưng cũng có một số trường hợp khi đến tuổi trưởng thành nó vẫn không tuột xuống. Lúc này cần cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu là gì?

Vậy cắt bao quy đầu là gì? Cắt bao quy đầu được coi là tiểu phẫu để cắt bỏ phần da thừa phía trên đầu dương vật. Phải tiến hành cắt bỏ bao quy đầu là bởi nó có thể ảnh hưởng đến dương vật và sức khỏe sinh sản.

Một số vấn đề thường thấy nhất ở bao quy đầu khi đến tuổi trưởng thành mà không tuột xuống là dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu.

Nhiều người lo lắng cắt bao quy đầu sẽ gây hại. Tuy nhiên, sự thật thì hoàn toàn ngược lại. Việc làm này không chỉ không gây ảnh hưởng cho sức khỏe sinh sản mà còn mang đến nhiều lợi ích như:

  • Phòng ngừa viêm nhiễm nam khoa
  • Giảm thiểu nguy cơ ung thư dương vật
  • Ngăn ngừa nam giới mắc các bệnh xã hội

Khi nào cần cắt bao quy đầu?

Sau khi đã biết cắt bao quy đầu là gì, vấn đề tiếp theo bạn không thể bỏ qua chính là khi nào cần thực hiện cắt bao quy đầu. Trong đó, những trường hợp cần thực hiện cắt bao quy đầu là:

1. Bao quy đầu bị dài

Trường hợp đầu tiên mà các đấng mày râu cần thực hiện cắt bao quy đầu là bao quy đầu bị dài. Nó phủ kín toàn bộ phía đầu dương vật gây ra nhiều bất tiện khi đi vệ sinh, quan hệ tình dục…

Bên cạnh đó, khi bao quy đầu bị dài cũng dễ gây viêm nhiễm đường sinh dục ở nam giới, viêm bàng quang, bể thận và viêm tuyến tiền liệt.

Hiện tượng dài bao quy đầu còn gây rắc rối lớn cho nam giới với tình trạng xuất tinh sớm. Bởi lẽ bao quy đầu dài bọc kín dương vật khiến cho phần đầu ít bị cọ xát nên dễ gây kích thích. Ngoài ra, một vấn đề nữa của bao quy đầu dài chính là kìm hãm dương vật phát triển về kích thước.

2. Hẹp bao quy đầu

Khi hẹp bao quy đầu thì các đấng mày râu cũng cần phải thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Bởi bao quy đầu ôm sát đầu dương vật nên nó không thể tự tuột xuống.

Do đó khi quan hệ nam giới sẽ cảm thấy rất đau buốt. Ngoài ra, trong vấn đề đi vệ sinh mọi người cũng cảm thấy rất khó khăn. Dễ gặp phải tình trạng tiểu đau, tiểu rát hay mắc các bệnh nam khoa.

3. Nghẹt bao quy đầu

Nghẹt bao quy đầu cũng là vấn đề xảy ra ở rất nhiều nam giới. Trong đó, hiện tượng nghẹt bao quy đầu sẽ khiến cho bộ phận này sưng đỏ và đau nhức. Trường hợp nghẹt bao quy đầu sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của nam giới như tăng nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm, ung thư, vô sinh.

Bên cạnh đó là đời sống tình dục cũng ảnh hưởng đáng kể. Chính vì vậy đấng mày râu nào bị hẹp bao quy đầu cần thực hiện cắt bỏ bao quy đầu ngay.

4. Bao quy đầu bị viêm nhiễm

Đây cũng là một trường hợp cần phải thực hiện cắt bao quy đầu ngay. Bởi khi bao quy đầu đã bị viêm nhiễm thì sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Cụ thể như viêm bể thận, viêm đường tiết niệu… Bên cạnh đó nó cũng gây ra nhiều vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe của nam giới.

Quy trình các bước cắt bao quy đầu

Quy trình các bước cắt bao quy đầu.

Ngoài việc quan đến cắt bao quy đầu là gì, các đấng mày râu cũng rất quan tâm đến quy trình các bước cắt bao quy đầu như thế nào. Hiện nay, các bước thực hiện rất đơn giản.

  • Bước 1: Thăm khám để biết tình trạng bao quy đầu như thế nào, sức khỏe ra sao. Từ đó các bác sĩ sẽ tiến hành lên phương án để thực hiện việc cắt bao quy đầu.
  • Bước 2: Tiến hành cắt bao quy đầu với các thao tác: vệ sinh -> gây mê -> bóc tách da bao quy đầu -> khâu tự động. Việc cắt bao quy đầu sẽ kéo dài khoảng 10 đến 15 phút.
  • Bước 3: Theo dõi tình trạng nam giới cắt bao quy đầu và cho xuất viện.

Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc cắt bao quy đầu là gì cho mọi người tham khảo. Việc cắt bao quy đầu thực sự cần thiết với các đấng mày râu. Nhất là trong trường hợp bao quy đầu bị dài, hẹp, viêm nhiễm hay bị nghẹt.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ đáng tin tưởng cho các đấng mày râu lựa chọn. Hy vọng, các quý ông sẽ có một sức khỏe tốt nhất và đời sống tình dục viên mãn.